image banner
Nghĩa Thịnh tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 70 năm thành lập xã (1953 - 2023)
Hội diễn văn nghệ chào mừng 70 năm ngày thành lập xã Nghĩa Thịnh cùng là dịp để mọi tầng lớp nhân dân ôn lại truyền thống, giao lưu, gặp mặt và chia sẻ niềm vui, niềm tự hào để quyết tâm xây dựng quê hương đạt nhiều kết quả hơn nữa trong thời gian tới./.

Tối 25/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Nghĩa Thịnh tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập xã (1953 - 2023).

Anh-tin-bai

Tiết mục Bản làng ơn Bác của đơn vị Tân Thịnh

  Tại đêm hội diễn đã tổ chức màn bắn pháo hoa và 14 tiết mục văn nghệ được các diễn viên không chuyên đến từ 6 khu dân cư và Hội người cao tuổi trên địa bàn xã biểu diễn. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng của dân tộc, ca ngợi những thành tựu của địa phương trong sự nghiệp đổi mới và trong phong trào xây dựng Nông thôn mới. Các tiết mục được tập luyện và dàn dựng công phu đã để lại cho người xem nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo không vui tươi phấn khởi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân. Mỗi lời ca, tiếng hát là những cảm xúc tự hào về một Nghĩa Thịnh trên con đường xây dựng, đổi mới, phát triển.

Anh-tin-bai

Tiết mục múa hát cồng chiêng, nhảy sạp của bản Tồng Mòn

  Trong những năm đổi mới, nhân dân xã Nghĩa Thịnh chung sức xây dưng quê hương không ngừng phát triển về mọi mặt trên các lĩnh vực kinh tế – Xã hội, Quốc phòng – An ninh. Đời sống văn hóa của nhân dân đã được cải thiện. Hội diễn văn nghệ chào mừng 70 năm ngày thành lập xã Nghĩa Thịnh cùng là dịp để mọi tầng lớp nhân dân ôn lại truyền thống, giao lưu, gặp mặt và chia sẻ niềm vui, niềm tự hào để quyết tâm xây dựng quê hương đạt nhiều kết quả hơn nữa trong thời gian tới./.

Anh-tin-bai

Đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn