image banner
Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc Phòng khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Nghĩa Đàn và Thái Hòa
Tại đây, đoàn đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miền phí cho hơn 500 lượt đối tượng chính sách, hộ nghèo của 2 xã Nghĩa Thành, Nghĩa Tiến và trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Sáng 17/12, Tổng cục Kỹ thuật Bộ Quốc Phòng phối hợp với các đơn vị Kho 816 và kho K812 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, tàn tật của xã Nghĩa Thành huyện Nghĩa Đàn và xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa.

Các đại biểu tham dự buổi thăm khám

Tại đây, đoàn đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 lượt đối tượng chính sách, hộ nghèo của 2 xã Nghĩa Thành, Nghĩa Tiến và trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Khám, kiểm tra sức khỏe cho các đối tượng

Được biết trong thời gian qua, lãnh đạo, chỉ huy Tổng Cục kỹ thuật Bộ Quốc Phòng thường xuyên chỉ đạo, quan tâm tới công tác dân vận và chương trình quân-dân y kết hợp tại các địa phương. Đây là việc làm ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020); đồng thời cũng là dịp tri ân đồng bào tại khu vực đơn vị đứng chân đã thường xuyên phối hợp với các đơn vị kho của Tổng cục Kỹ thuật, chủ động phòng chống cháy nổ, góp phần giữ vững vành đai an toàn trên địa bàn./.

Tặng quà cho các gia đình chính sách

Thu Hiền - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn