Tập huấn nâng cao nhận thức, kiến thức và kỷ năng về chuyển đổi số năm 2024
Tham gia tập huấn, hơn 140 học viên là đại diện lãnh đạo các phòng, ban, các cấp huyện; Ban chỉ đạo chuyển đổi số; Tổ Công nghệ số cộng đồng các xã, thị trấn...

Sáng 25/7, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức, kiến thức và kỷ năng về chuyển đổi số năm 2024.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, hơn 140 học viên là đại diện lãnh đạo các phòng, ban, các cấp huyện; Ban chỉ đạo chuyển đổi số; Tổ Công nghệ số cộng đồng các xã, thị trấn... được Sở Thông tin truyền thông đã truyền đạt các  nội dung về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác Chuyển đổi số; Bồi dưỡng kỹ năng, kiến thức về xây dựng kế hoạch Chuyển đổi số; Tổng quan về phần mềm SOC (Security Operations Center) Trung tâm Điều hành An toàn thông tin, Hướng dẫn xử lý hệ tống Dashboard SmartIR; An toàn thông tin an ninh mạng và Nhận diện, thu thập thông tin mã độc.

Đại diện Sở Thông tin Truyền thông truyền đạt các nội dung về CĐS

Việc tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng về chuyển đổi số giúp cho các học viên không chỉ nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, kỹ năng số, cách nhận diện, phòng tránh các nguy cơ an toàn thông tin trên không gian số mà còn nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số trong từng ngành, từng lĩnh vực, từng địa phương góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn huyện.

Các học viên tham dự lớp tập huấn

Minh Thái (Trung tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn)