image banner
Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ quy hoạch nguồn cấp ủy huyện
Tham gia lớp học có 65 đồng chí

Sáng 12/9, Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức dành cho cán bộ qui hoạch Ủy viên BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025, 2025 – 2030. Tới dự dự có các đồng chí Phạm Chí Kiên, Bí thư Huyện ủy, Phạm Tuấn Sơn, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

  Tham gia lớp học có 65 đồng chí, trong thời gian 3 ngày sẽ được cập nhật các các chuyên đề: Giải pháp lãnh đạo xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Lãnh đạo phòng chống “Tự diễn biến tự chuyển hóa” của cán bộ đảng viên ở cơ sở và cấp trên cơ sở; Xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực uy tín, ngang tầm với nhiệm vụ theo tinh thần Nghị quyết TW 7 khóa XII và Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và thi hành kỷ luật Đảng và một số vấn đề công tác tư tưởng của Đảng. Sau thời gian học tập lớp học sẽ có chuyến trải nghiệm thực tế học tập kinh nghiệm.

 Các đại biểu tham dự

 Đồng chí Phạm Chí Kiên đề nghị học viên học tập nghiêm túc, lĩnh hội đầy đủ các kiến thức mới vì đây là các chuyên đề  trọng tâm, cơ bản cung cấp cho các học viên kiến thức chuyên môn cần thiết mang tính nền tảng về mặt lý luận; đồng thời cung cấp những kinh nghiệm, những cách tiếp cận, tư duy mới để các học viên bổ sung, cập nhật kiến thức, kỹ năng đảm bảo cho công việc và nhiệm vụ được giao./

Đồng chí Phạm Chí Kiên Phát biểu chỉ đạo

 Hoàng Hằng ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn