Cán bộ, Nhân dân Nghĩa Đàn xúc động dõi theo Lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cùng với Nhân dân cả nước, cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Nghĩa Đàn xúc động dõi theo Lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thông qua chương trình truyền hình  trực tiếp.

Không khí tiếc thương, xúc động bao trùm hội trường

Từ 13h chiều nay, lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức trọng thể đồng thời tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội), Hội trường Thống Nhất (TP.HCM) và tại quê nhà thôn Lại Đà, xã Đông Hội, huyện Đông Anh (Hà Nội).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần là tổn thất to lớn của Đảng, Đất nước và Nhân dân ta

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể, công an, quân sự sự huyện Nghĩa Đàn tập trung tại hội trường theo dõi theo lễ truy điệu thông qua chương trình truyền hình trực tiếp trong nỗi nghẹn ngào, tiếc thương. Bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Quân ủy Trung ương- vị lãnh tụ xuất sắc, trọn đời vì nước, vì dân.

Tập trung tại hội trường dõi theo lễ truy điệu đồng chí Tổng Bí thư - vị lãnh tụ xuất sắc, trọn đời vì nước, vì dân

Minh Thái (Trung tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn)