Công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 4/9, Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 766- QĐ/HU ngày 28/8/2024 của BTV Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Trọng Yên – Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 06/9/2024.

Quyết định số 768-QĐ/HU ngày 28/8/2024 của BTV Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Hồ Diên Đông - Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 06/9/2024.

Quyết định số 769-QĐ/HU ngày 28/8/2024 của BTV Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Thái Thị Hiền - Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 06/9/2024.

Lãnh đạo Huyện ủy Nghĩa Đàn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Chí Kiên - Bí thư Huyện ủy Nghĩa Đàn chúc mừng các đơn vị được kiện toàn, bổ sung lãnh đạo kịp thời; chúc mừng các đồng chí được tin tưởng, tín nhiệm, điều động, bổ nhiệm và giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Bí thư Huyện ủy đề nghị, các đồng chí được phân công nhiệm vụ ở cương vị công tác luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thái Trường ( Huyện ủy Nghĩa Đàn )