Đồng chí Nguyễn Văn Thông dự Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại Nghĩa Đàn

Sáng 5/9, đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại trường Tiểu học Nghĩa Hồng. Cùng dự lễ khai giảng với cô và trò nhà trường có đồng chí Phạm Chí Kiên – Bí thư Huyện ủy Nghĩa Đàn.

Quang cảnh lễ khai giảng

Trong không khí phấn khởi của ngày hội khai trường, cô và trò nhà trường đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng

Năm học 2023-2024, trường TH Nghĩa Hồng có 144 em hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 147 em được khen học sinh đạt thành tích vượt trội hay tiến bộ vượt. Có 30 em đạt giải giao lưu cấp huyện, cấp tỉnh; 2 em đạt các giải giao lưu cấp Quốc gia, chất lượng học sinh giỏi của nhà trường vẫn đứng tốp đầu trong huyện, là trường mẫu của huyện và tỉnh. Năm học 2024 - 2025 trường có 15 lớp với 550 học sinh, trong đó có 2/5 là học sinh con em trong xã, còn lại là con em của các xã: Nghĩa Minh, Nghĩa Mai, Nghĩa Yên, Nghĩa Thịnh và thị xã Thái Hòa.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại lễ khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và các em học sinh một năm học mới, khí thế mới, thành công mới, tiếp tục đạt được nhiều thành tích tốt đẹp trong năm 2024-2025 và các năm tiếp theo./.

Tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )