Đồng chí Võ Tiến Sỹ dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Cờ Đỏ

Sáng 5/9, đồng chí Võ Tiến Sỹ- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Cờ Đỏ. Cùng dự có đồng chí: Phạm Tuấn Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại diện Phòng GD - ĐT, Huyện đoàn Nghĩa Đàn.

Văn nghệ chào mừng

Trong không khí trang trọng của Lễ khai giảng, thầy, cô giáo, các em học sinh trường THPT Cờ Đỏ và các vị đại biểu được nghe thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Năm học 2023- 2024, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Cờ Đỏ đã ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều thành tích xuất sắc về chất lượng mũi nhọn và chất lượng giáo dục toàn diện. Trong kỳ thi THPT 2024, trường xếp thứ 33 trên toàn tỉnh, tăng 10 bậc so với năm 2023. Tổ hợp 3 môn tuyển sinh Đại học có 89 em đạt 25 điểm trở lên, riêng lớp 12C1 có 29 em đạt 26 điểm trở lên. Trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, trường có 15 lượt học sinh đạt giải, trong đó có 8 giải nhì, 2 giải 3, 5 giải khuyến khích.

Năm học 2024 - 2025 là năm học đặc biệt của Trường THPT Cờ Đỏ cũng như các trường trên cả nước khi đây là năm đầu tiên khi Chương trình GDPT 2018 được thực hiện đồng bộ từ lớp 1 đến lớp 12

Năm học 2024-2025, Trường THPT Cờ Đỏ có 1200 học sinh, trong đó 450 học sinh lớp 10. Năm học mới này là năm đầu tiên thi tốt nghiệp trung học phổ thông theo chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, phát huy những thành tích đạt được, thầy và trò trường THPT Cờ Đỏ quyết tâm giữ vững thành tích dạy và học, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục.

Đồng chí Võ Tiến Sỹ - Phó Bí thư Huyện ủy , Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đánh trống khai giảng năm học mới

Về dự chúc mừng năm học mới, đồng chí Võ Tiến Sỹ- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường THPT Cờ Đỏ một năm học mới đạt nhiều thành tích và đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2024-2025.

Đồng chí Võ Tiến Sỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường THPT Cờ Đỏ một năm học mới đạt nhiều thành tích

Đinh Thùy - Ngọc Linh ( Trung tâm VH, TT & TT Nghĩa Đàn )