Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thái Hùng thăm và tặng quà nhân ngày TBLS

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), chiều 24/7, đồng chí Lê Thái Hùng, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách tại các xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Mai, Nghĩa Hồng và Nghĩa Minh.

Thăm hỏi và trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Quý, Vợ Liệt sĩ ở xóm Đông Nam, xã Nghĩa Sơn

Đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho bà Nguyễn Thị Quý, Vợ Liệt sĩ ở xóm Đông Nam, ông Nguyễn Đình Tố, Thương binh 4/4 ở xóm Sơn Trung, xã Nghĩa Sơn; Ông Hồ Trọng Minh, Thương binh, làng Mai Sơn, bà Lê Thị Chữ, Mẹ Liệt sĩ ở làng Bui, xã Nghĩa Mai; Ông Hoàng Khắc Lạc, Thương binh 4/4, CĐHH, bà Võ Thị Đào, Mẹ Liệt sĩ, ở xóm Hồng Phúc, xã Nghĩa Hồng; Ông Trương Văn Mai, Bệnh binh 3/3 ở xóm Minh Tân, ông Trương Công Âu, Bệnh binh 2/3 ở xóm Minh Diệu, xã Nghĩa Minh.

Thăm hỏi và trao quà cho gia đình ông Hồ Trọng Minh, Thương binh, làng Mai Sơn ở xã Nghĩa Mai

Tại các gia đình đoàn đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thái Hùng và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe các gia đình cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

Trao quà co ông Hoàng Khắc Lạc, Thương binh 4/4, CĐHH ở xóm Hồng Phúc, xã Nghĩa Hồng

Thăm hỏi và trao quà cho gia đình ông Trương Văn Mai, Bệnh binh 3/3 ở xóm Minh Tân, xã Nghĩa Minh

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )