image banner
Thu 780 đơn vị máu từ ngày hội hiến máu tình nguyện tại huyện Nghĩa Đàn
Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về Trung tâm Huyết học và Truyền máu Nghệ An, bổ sung nguồn máu dự trữ để cứu sống bệnh nhân, giúp ngành Y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu.

Sáng 15/9, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện LĐLĐ huyện và Huyện đoàn Nghĩa Đàn phối hợp cùng Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện" đợt 2 trong năm 2023.

Đông đảo tình nguyện viên tham hiến máu

  Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện ở Nghĩa Đàn đã thu hút khoảng 900 tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang và nhân dân các địa phương trên địa bàn tham gia. Tại đây, các tình nguyện viên được khám sàng lọc, xét nghiệm, kiểm tra sức khoẻ trước khi hiến máu. Kết thúc ngày hội đã thu được hơn 780 đơn vị máu. Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về Trung tâm Huyết học và Truyền máu Nghệ An, bổ sung nguồn máu dự trữ để cứu sống bệnh nhân, giúp ngành Y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu. 

Các đồng chí trong ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Nghĩa Đàn tham gia hiến máu

  Ngày hội hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân đạo, phát huy tinh thần nhân ái, chia sẻ, thật sự là ngày hội của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, nhân dân huyện Nghĩa Đàn.

Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu

 Hoàng Hằng - Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn