image banner
HĐND huyện thực hiện giám sát xây dựng vườn chuẩn NTM
Sau hơn 1 năm thực hiện mô hình cho thấy hiệu quả rõ rệt

Ngày 14/4, đoàn công tác của Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Ngô Văn Thành - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức giám sát các mô hình vườn chuẩn nông thôn mới thực hiện năm 2020 trên địa bàn. Cùng tham gia có đồng chí Phạm Tuấn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng ban KTXH HĐND huyện.

Anh-tin-bai

Thăm mô hình vườn chuẩn NTM của gia đình ông Lương Quang Yên ở xã Nghĩa Thành trồng bưởi diễn theo phương pháp an toàn sinh học không dùng thuốc BVTV, mỗi năm cho thu nhập 150 triệu đồng

 Sau hơn 1 năm thực hiện mô hình cho thấy hiệu quả rõ rệt, từ khâu quy hoạch, cây con chủ lực, áp dụng các khoa học kỹ thuật, cảnh quan, môi trường và đặc biệt là thu nhập từ vườn của các hộ gia đình được nâng cao. Đoàn công tác đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chỉ đạo vườn chuẩn cấp huyện, cấp xã, Hội Nông dân các cấp huyện, xã và đặc biệt là các hộ gia đình trong việc thực hiện mô hình. Từ những điều thực tế thiết thực, hi vọng phong trào sẽ lan tỏa ở mỗi xã, mỗi xóm và mỗi hộ gia đình trên địa bàn huyện, góp phần xây dựng nông thôn mới khởi sắc.

Anh-tin-bai
 

Kiểm tra thực tế tại mô hình của gia đình ông Nguyễn Thanh Đồng, xã Nghĩa Hưng

Thúy Hà ( Hội Nông dân huyện Nghĩa Đàn )

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGHĨA ĐÀN
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Nghĩa Đàn
Trưởng ban biên tập: ĐC Lê Thái Hùng - PCT UBND Huyện

Trụ sở: Khối Tân Hồng - Thị trấn Nghĩa Đàn - huyện Nghĩa Đàn, NA
Điện thoại: 0238.3 904.233 - Email: nghiadan@nghean.gov.vn